Cách sử dụng quần gen giảm mỡ bụng đúng cách 

 01/10/2018  Đăng bởi: Linh QT

Tùy vào từng đối tượng khác nhau, tình trạng mữ bụng khác nhau mà cách sử dụng quần gen giảm mỡ bụng cũng khác nhau. Mời các bạn cùng tham khảo các cách dưới đây để thông minh hơn trong cách sử dụng cũng như lựa chọn quần gen giảm mỡ bụng đúng cách nhé. 

Cách sử dụng quần gen giảm mỡ bụng đúng cách

Loại quần gen cạp cao ép phẳng bụng dáng dài của Aime Việt Nam


Để giảm thiểu những tác động xấu của nịt bụng, chị em phụ nữ cần suy nghĩ kỹ trước khi mua về. Đối với phụ nữ bình thường, mỗi ngày có thể sử dụng gen nịt bụng từ 4-6h/ngày và sử dụng kiên trì trong vòng 4-6 tháng. 

Phụ nữ có thai không đươch sử dụng. Đối với người mới sinh, thời gian sử dụng nịt phải sau 1 tháng, người sinh mổ là 2 tháng. Thời gian nịt bụng/ ngày như sau: 

Sau sinh 1 tháng: nịt bụng 1h/ ngày
Sau sinh 3 tháng: nịt bụng 2h/ngày 
Sau sinh 6 tháng: nịt bụng từ 4-6h/ngày

Không thắt đai liên tục, chỉ đeo với mức dễ chịu, khoảng vài giờ, tháo đai trước khi đi ngủ. Nếu có những biểu hiện lạ thì nên dừng đeo ngay. 

Tuy nhiên, bạn cần nhớ. Cùng với các phương pháp như massage bụng, chườm muối, quấn nóng, hút mỡ hay gen bụng thì bạn cần kết hợp với phương pháp như luyện tập thể dục thể thao để hỗ trợ giảm mỡ bụng tốt nhất. 

Chọn mua quần gen giảm mỡ bụng uy tín ở đâu? 

Loại quần gen cạp trên rốn của Aime Việt Nam

Aime Việt Nam là thương hiệu uy tín chuyên cung cấp các mẫu quần gen giảm mỡ bụng uy tín cao cấp tới cho khách hàng. Trong đó có các mẫu như: quần gen bụng nâng mông không lộ, gen bụng trong váy, gen bụng cạp trên rốn, gen phẳng bụng mặc áo dài, quần gen bụng nâng mông, quần gen bụng cạp cao...Ngoài ra còn có các sản phẩm chủ đạo như quần lót không đường may, sản phẩm tất công sở chất lượng cao để phục vụ khách hàng.

 

Mọi thông tin chi tiết, mời bạn vui lòng liên hệ: 

AIME VIỆT NAM

Địa chỉ: Eurowindow - 27 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline: 0975736789

Email: thoitrangaime@gmail.com
 

Viết bình luận của bạn: