Những điểm cần lưu ý khi chọn quần lót cho bà bầu

 20/09/2018  Đăng bởi: Linh QT

Đối với bà bầu, việc lựa chọn quần chip thực sự rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chị em. Nếu bạn đang tìm quần lót cho bà bầu thì hãy tìm hiểu một chút về loại đồ nội y này nhé.

Tầm quan trọng của việc chọn quần lót cho bà bầu

Thai nhi được bảo vệ bởi lớp mỡ quanh tử cung, điều này làm tăng khối lượng của ổ bụng khiến cho phụ nữ mang thai luôn cảm thấy mỏi cơ, mỏi chân và đau cột sống. Tùy theo mỗi thời kỳ, các bà bâu cũng nên lựa chọn đồ lót khác nhau để phù hợp với cơ thể và an toàn sức khỏe cho thai nhi.

 

Từ tháng thứ 4 trở đi, bụng mẹ bầu đã khá hơn do vậy hãy chọn quần lót có độ đàn hồi tốt. Sợi vải nên có chất liệu thấm hút mồ hôi và quần lót không nên quá rộng hoặc quá chật. Phần cạp trên nên rộng một chút để không làm co thắt bụng.

Điều quan trọng nhất là trong giai đoạn cuối kỳ, cơ thể mẹ bầu thường tiết ra chất dịch nhày và làm bẩn đồ lót nên hãy dùng quần lót cho bà bầu một cách phù hợp.

Nguyên tắc chung khi chọn quần lót cho bà bầu

Chọn quần lót có chất vải dễ giặt, nhanh khô và không phai. Các mẹ hãy chọn quần có đũng hoặc quần hơi rộng để phòng trừ trường hợp bạn muốn đeo băng vệ sinh thấm chất dịch âm đạo trong thai kỳ. Đũng quần đủ rộng sẽ giúp bạn thoải mái hơn.

Quần lót thun có độ co dãn tốt. Có thể ôm được vòng 2 trong thời gian mang thai với quần cạp cao không quá chật. Phần đáy và mông quần cũng không được ôm quá sát.

3 Kiểu lưng quần lót cho bà bầu với từng giai đoạn mang thai:

Pull-on belly: Quần có phần lưng linh hoạt

Là loại quần có phần eo đàn hồi cực tốt nhưng không có bản lưng có thể điều chỉnh tùy ý để mặc dưới bụng, giữa bụng hoặc kéo phủ cả bụng mà không gây khó chịu. Mẫu quần này được khuyến khích sử dụng đặc biệt với mẹ bầu cho các bà mẹ tháng cuối, sau sinh và mang thai những tháng cuối và sau sinh để bảo vệ bụng cho các mẹ và hỗ trợ nọt bụng giúp các bà mẹ sau sinh lấy lại form bụng.

Midbelly: Quần lưng giữa bụng

Quần che phủ một nửa bụng dưới của thai phụ, phù hợp với thai phụ ở tam cá nguyệt thứ hai, không những giúp bảo vệ bụn mà còn đem lại sự thoải mái tối đa cho bụng.

Underbelly: Quần lưng thấp

Thích hợp với những tha phụ trong những tháng đầu tiên, với đường lưng quần dưới bụng hoàn hảo cho việc hình thành và hỗ trợ bụng.

Xem thêm các mẫu quần lót cho bà bầu tại: Aime Việt Nam 

Viết bình luận của bạn: