⛔️Aime xin trả lời TẤT TẦN TẬT các câu hỏi của Khách hàng về chính sách mua hàng, văn hóa mua-bán online tại Aime Việt Nam.
💟Trên quan điểm mua - bán gặp được nhau, trao cho nhau 1 câu nói đã là 1 cái duyên rồi, bạn không mua cũng vui và hẹn gặp lại lần sau. Nếu lỡ "bốc đồng" đặt hàng rồi thì cố mà nhận mới là có tâm. Đừng trốn người giao hàng và không nhận hàng thì vô tình, bạn đã gây nên 1 cái "tội".
💟Nếu Shop gửi sai hàng, shop phải chịu 100% trách nhiệm. Tức là, nếu bạn đổi/trả mọi chi phí sẽ do shop chi trả.
💟Nhưng nếu bạn đổi ý, muốn đổi sang mã hàng khác, thì Shop hỗ trợ bạn 50% chi phí đổi khi shop gửi hàng mới cho bạn, bạn trả phí khi bạn gửi lại hàng cũ cho shop.
💟Shop UY TÍN - luôn cho bạn kiểm tra hàng trước khi thanh toán - Aime luôn có chính sách đó. Nhưng với mặt hàng cần nhẹ nhàng khi kiểm tra, chẳng hạn là vớ/Tất Da chân thì xin bạn nhẹ tay. Shop ko có mặt ở đó để nhắc bạn, nhưng cái TÂM sẽ nhắc bạn làm người tử tế.
💟Nếu hàng đã giảm giá shop không thể miễn phí vận chuyển được nữa. Shop đều tính toán làm sao để có được khách hàng ổn định và lâu bền, giá cả và chất lượng luôn được cân nhắc rất kỹ.
💟Nếu muốn giảm phí Vận chuyển và phí thu hộ (COD), bạn có thể chuyển khoản để tiêt kiệm.
💟Với một Shop bán hàng chuyên đồ gen bụng, sẽ không để tình trạng "cuộn" xảy ra với bất cứ sản phẩm nào hoặc phải có "lời" cảnh báo với khách hàng là cần mặc size vừa với cơ thể
💟Đồ lót hay bất cứ bộ đồ nào, không thể có 1 size cho người từ 40 đến 70kg được. Nên đồ gen bụng lại càng cần có size. Bạn cần cung cấp số đo, cân nặng cho Shop.
💟Bạn sẽ tham khảo những comment của người mua hàng trước và bạn có thể đánh giá được mức độ "chân thành" của người bán thông qua cách họ trả lời cho bạn.
💟Với Tất da chân mỏng, bạn có thể yêu cầu shop chụp ảnh gửi cho bạn nhưng bạn sẽ không thể nhận biết được sản phẩm, chỉ còn cách tìm hiều những người mua trước và đánh giá độ tin cậy của người tư vấn mà thôi.
💟Việc vận chuyển, Aime thực sự không thể kiểm soát hay chỉ đạo giao hàng theo giờ được, mong khách thông cảm. Điều mà Shop có thể làm là chọn hình thức chuyển phát nhanh.