Lợi ích khi dùng quần gen bụng không đường may giảm béo 

 04/10/2018  Đăng bởi: Linh QT

Làm thế nào để giảm được mỡ bụng là câu hỏi thường trực đối với chị em phụ nữ. Vì vậy mà mọi phương pháp đều được đặt ra và thử nghiệm. Quần gen bụng không đường may có ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe không? là câu hỏi được chị em phụ nữ tìm kiếm nhiều nhất. 

Lợi ích khi dùng quần gen bụng không đường may

Trước khi các sản phẩm quần gen bụng có mặt trên thị trường thì chúng ta đều biết phương pháp này đã được người xưa áp dụng, đặc biệt là đối với những cô gái phương Tây ở thế kỳ trước. Họ mặc một chiếc áo nịt để giữ phom dáng và mặc chiếc váy bồng dài ở bên ngoài. Hoặc quấn thành nhiều vòng, theo quy tắc để quấn chặt hơn vòng trước. 

Gen bụng có nhiều ưu điểm hơn các phương pháp khác là tiện lợi, chi phí không cao. Giá một chiếc quần gen bụng không đường may rơi vào khoảng 75-150.000đ tùy loại.

Cách sử dụng quần gen bụng không đường may đúng cách

 

Tùy từng đối tượng khác nhau, tình trạng mỡ bụng khác nhau mà chị em sẽ có cách sử dụng gen bụng không đường may khác nhau. 

Để giảm thiểu những tác động xấu của nịt bụng, chị em cần phải suy nghĩ kỹ trước khi mua về. Đối với chị em bình thường thì mỗi ngày có thể sử dụng quần gen nịt bụng phải sau 1 tháng, người sinh mổ là 2 tháng. Thời gian nịt bụng /ngày như sau: 

  • Sau sinh 1 tháng: nịt bụng 1 giờ/ ngày
  • Sau sinh 3 tháng: nịt bụng 2 giờ/ ngày
  • Sau sinh 6 tháng: nịt bụng từ 4h – 6h/ ngày

Không thắt đai liên tục, chỉ đeo với mức dễ chịu, khoảng vài giờ, tháo đai trước khi đi ngủ. Nếu phát hiện những biểu hiện lạ cần dừng đeo ngay. 

Cùng với các phương pháp massage bụng, massage với kem tan mỡ, hút mỡ hay quấn gen bụng thì điều quan trọng là bạn cần chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao cùng mặc quần gen nịt bụng không đường may để đạt hiệu quả cao hơn. 

Viết bình luận của bạn: