Lựa chọn quần lót nữ mặc trong váy để không xấu mặt vì mặc nội y

 09/10/2018  Đăng bởi: Linh QT

Vấn đề 'nhạy cảm' như thế này không phải ai cũng chia sẻ được với bạn. Mua theo sở thích thì vô cùng lắm nhưng có 4 loại trong đó có quần lót nữ mặc thì dứt khoát nên có trong tủ đồ nhé!

Quần lót nữ mặc trong váy (Body short)

Một số chỗ bán đồ lót, bạn có thể bắt gặp loại quần mặc trong váy to hơn. Phần gấu có ren nhưng sẽ dài hơn loại body short. 

Khi chọn đồ lót, hãy chú ý đến kích cỡ. Quần chật quá sẽ khiến cho bạn như bị bó giò: đùi đi đằng đùi, mông đi đằng mông. Quần đi rộng quá sẽ không ôm dáng, giống quần đi mượn, cực kỳ xấu xí. 

Chất liệu cũng khá quan trọng. Vải sẽ thấm hút mồ hôi nhưng tốt hơn ren sẽ giúp đồ bạn mặc lên đẹp hơn. 

Link sản phẩm: http://aime.com.vn/quan-dui-nu-fq009

Quần thun lạnh không đường viền 

Đây là dáng quần tam giác nhưng chất liệu là thun lạnh. Điều đặc biệt của thun này đó là không có đường viền nên các bạn nữ sẽ không bị lộ hằn vì cạp quần kể cả có mặc váy mỏng. 

Một số lưu ý khi mua quần đó là dù mọi người có mặc kiểu gì, dáng như nào thì cũng nên sắm cho mình ít nhất 1 chiếc quần màu nude. Đồ tập, quần trắng, váy bodycon, quần legging của nhiều hãng khá mỏng nên người xung qaunh có thể thấy hết nội y đang mặc màu gì, hình dáng ra sao như vậy trông khá là phản cảm. 

Link sản phẩm: http://aime.com.vn/set-3c-quan-lot-vai-han-mat-lanh-u221

Quần lọt khe 

Khi mặc các trang phục mỏng bạn cũng có thể tham khảo thêm quần lọt khe hay còn gọi là quần thong. Đừng vội đánh giá đay là loại quần hư hỏng vì nó giúp cho các bạn nữ khoe được vòng 3 săn chắc mà không bị vô duyên vì lộ viền quần lót. 


Quần cotton cạp chun

Đầu tiên là quần lót cạp chun với ưu điểm là thấm hút mô hôi tốt. Dáng quần hình tam giác basic có thể che hết phần đằng trước và phần mông một cách kín đáo. 

Đối với những ngày dâu, con gái có thể dễ dàng gắn băng vệ sinh và di chuyển mà ít phải lo sự cố. Loại quần này khá phổ thông thường rẻ và bán tất ở các cửa hàng đồ lót. 

Viết bình luận của bạn: