Quần gen nịt bụng gồm những loại nào? 

 29/09/2018  Đăng bởi: Linh QT

Các vấn đề liên quan đến mỡ thừa làm bạn mất tự tin khi giao tiếp hay mặc những bộ đồ gợi cảm. Vì vậy, ngay lúc này bạn rất cần những chiếc quần gen nịt bụng để loại bỏ những đám mỡ thừa đáng ghét ra khỏi cơ thể mình. 

Thị trường đồ nội y hiện nay có rất nhiều loại quần gen bụng không đường may và nó được phân chia cụ thể theo từng đối tượng sử dụng khác nhau. Nhưng để biết loại gen nịt bụng nao tốt, bạn nên tham khảo các mẫu sau: 

Quần lót gen bụng: 

Đây là một trong những sản phẩm giúp chị em giảm được mỡ thừa vùng mông và bụng  cùng một lúc. Vì thế bạn có thể thoải mái diện những bộ tran phục ôm sát cơ thể để tôn dáng mình. 

Quần gen bụng định hình:

Hàng ngày bạn có thể dùng cho mọi đối tượng và lứa tuổi khác nhau. Nếu bạn đang bị béo phì thì cũng có thể sử dụng loại này để mang lại hiệu quả tức thì. 

Quần gen bụng sau sinh

Với những chị em vừa sinh con xong cần những loại quần như này để có lấy lại vòng eo thon gọn 

Quần gen nịt bụng mặc váy: Đây là sản phẩm mang trong mình hiệu quả tức thì. Nếu không quá béo nhưng khi mặc váy ôm body lại đổ ra một ngấn mỡ thừa có thế sử dụng sản phẩm này để che đi khuyết điểm trên cơ thể. 

Cách sử dụng quần gen bụng đúng cách

Sau sinh: 

- Sinh thường: từ 3-4 tuần có thể gen 

- Sinh mổ: sau 4-6 tuần có thể gen

- Tuần đầu nếu bạn sử dụng gen: không nên dùng 3-4h/ngày để nghe ngóng cơ thể xem như nào. 

- Các tuần sau: tăng lượng thời gian lên 6-8 h/ngày. 

Quần gen bụng nên mua ở đâu? 

Có tới hàng ngàn thương hiệu bán quần gen bụng. Vì thế mà chị em cần thận trọng khi lựa chọn mua sản phẩm phù hợp với mình. Đừng vội tin những lời quảng cáo để rồi tiền mất tật mang.

Tại Việt Nam hiện nay, dù ở bất cứ miền nào, bạn cũng có thể dễ dàng tìm mua và an tâm khi lựa chọn các mặt hàng giảm cân như gen nịt bụng của Aime Việt Nam. Đây là một trong những thương hiệu uy tín được nhiều người tin tưởng.

Các sản phẩm Aime cung cấp ra thị trường luôn đảm bảo được tính đàn hồi, tháo gỡ dễ dàng và đảm bảo an toàn không gây tác dụng phụ khi sử dụng. Đặc biệt, với những sản phẩm này bạn có thể dễ dàng làm sạch và dùng bền hơn.

Sản phẩm nhỏ gọn, tiện ích, dễ bảo quản và làm sạch để sử dụng lâu dài. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá nếu như không sử dụng dược phẩm chức năng.

 

Mọi thông tin chi tiết, mời các bạn vui lòng liên hệ: 

AIME VIỆT NAM
Địa chỉ: Eurowindow - 27 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Hotline: 0975736789
Email: thoitrangaime@gmail.com

Viết bình luận của bạn: