Quần lót dành cho bà bầu - Các mẹ nên chọn loại nào?

 20/09/2018  Đăng bởi: Linh QT

Mẹ bầu ngoài việc chú ý lựa chọn những bộ trang phục bầu thời trang thì đừng quên bỏ qua những việc quan trọng đó là lựa chọn quần lót dành cho bà bầu. Quần lót dành cho bà bầu nên chọn loại nào?

Tại sạo mẹ bâu lại nên thay quần lót thường xuyên?

Ở thời điểm thụ thai, cơ thể đã có những thay đổi đáng kể để bắt đầu cuộc hành trình nuôi dưỡng thai nhi khỏe mạnh cho đến khi bé chào đời. Thay đổi nổi bật nhất là sự tăng sinh các nội tiết tố thai kỳ . Trong thời gian mang bầu, vùng kín của mẹ bầu ẩm ướt và nặng mùi hơn thường lệ. Ngoài việc vệ sinh cá nhân thì việc lựa chọn đồ lót phù hợp,t thoải mái cũng rất quan trọng với mẹ bầu.

Khi mua đồ lót mẹ nên mua những cửa hàng uy tín, chuyên bán đồ bầu, chất liệu thấm hút mồ hôi và không để lại vết hằn trên da. Trán không nên mua đồ lót bầu ngoài chợ thì có thể mua hàng kém chất lượng, gây kích ứng da, ngứa sần và có thể bị dị ứng.

Thay quần lót dành cho bà bầu thường xuyên 

Khi biết mình mang thai mẹ hãy đi mua các loại quần lót dành riêng cho mẹ bầu. Thường đi vào mấy tuần đầu khi mang thai cơ thể mẹ chưa thay đổi nhiều vì thế mẹ thường tận dụng những bộ đồ lót trước đó.

Tốt hơn hiết mẹ hãy chọn cho mình những bộ đồ dành riêng cho mẹ mang thai. Vì vậy, đùng đợi khi có cảm giác những chiếc quần lót đã chật mới thay mẹ nhé.

Chọn đồ lót màu trắng

Về màu sắc, mẹ bầu nên chọn đồ lót màu trắng vì nó tạo cảm giác sạch sẽ thơm tho. Hơn thế nữa, đồ lót màu trắng cũng mẹ phát hiện nếu âm đạo tiết dịch bất thường, không nên chọn đồ lót có màu bởi có thể lựa chọn chất vải nhuộm không an toàn.

Xem thêm bộ sưu tập đồ lót dành cho bà bầu tại đây:

Viết bình luận của bạn: