Quần lót không viền - Sự lựa chọn tuyệt vời dành cho phái đẹp

 19/09/2018  Đăng bởi: Linh QT

Là người bình thường hẳn bạn sẽ chọn những trang phục đơn giản như đồ chống nắng, đồ lót nhưng lại có những người lại bỏ qua những bộ đồ lót xấu xí ấy và lựa chọn đồ lót chất lượng - Quần lót không viền hay Quần lót không đường may.

Quần lót không viên- Quần lót không đường may cao cấp Aime Việt Nam

Aime Việt Nam đã đầu tư sáng tạo, nghiên cứu và thiết kế ra hàng trăm mẫu thiết kế quần lót không viền (quần lót không đường may) với màu sắc đa dạng. Các sản phẩm quần lót không viền mặc lên người giống như không mặc - các cạnh quần là 100%. Aime tạo ra những chiếc quần lót mỏng và nhẹ như không mặc dù dưới quần jean bó gọn gàng.

Quần lót không viền may không bao giờ xê dịch vị trí hoặc gây cảm giác khó chịu dưới những lớp quần áo. Ngược lại chúng còn tạo sự thoải mái, lưu thông máu tốt dù mặc nó sau 12 giờ liên tiếp và tạo sự thoải mái cho vòng 3.

Giá quần lót không viền - Quần lót không đường may Aime Việt Nam

Đa số người sử dụng coi nhẹ việc chọn quần lót chất lượng hay không, chất liệu vải như nào. Nhiều người thấy tiếc tiền để chi cho những chiếc quần lót giá 50.000đ bởi có nhiều cái giá rẻ hơn rất nhiều so với quần lót không đường may của Aime Việt Nam chỉ từ 7.000đ Nhưng một điều mà mọi người đều dám chắc đó là những chiếc quần giá 7.000đ thường có xuất xứ không rõ ràng, màu sắc nhuộm dễ phai ắt sẽ gây hại đến sức khỏe của người mặc.

Trong khi đó, xét về mặt sự thoải mái, chất liệu, độ an toàn cho sức khỏe trong khoảng thời gian từ 3-4 tháng thì bạn cần 10 chiếc quần lót không đường mây và bạn chỉ mất tới 125k và được đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe phụ khoa. Địa chỉ bán quần lót không viền - quần lót không đường may cao cấp Aime Việt Nam. Hiện nay, Aime Việt Nam chỉ có 1 địa chỉ duy nhất và bán online tại

Website: Aime.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Aimevietnam/

AIME VIỆT NAM

Địa chỉ: Eurowindow - 27 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline: 0975736789

Email: thoitrangaime@gmail.com

Aime Việt Nam - Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Viết bình luận của bạn: