Quần Tất lụa, khử hôi chân C630

Thương hiệu: Aime Tình trạng: Còn hàng
98.000₫ 128.000₫
Quần tất lụa khử hôi chân C630 đúng với cái tên của nó quần tất này không chỉ với công dụng thần kỳ che khuyết điểm xấu xí mà còn có sợi vải giúp khử mùi hôi ở lòng bàn chân. Điểm khác biệt: Dệt cài sợi khử mùi hôi ở lòng bàn ch...
Màu sắc
CAFE
ĐEN
DA
Số lượng:

Quần tất lụa khử hôi chân C630 đúng với cái tên của nó quần tất này không chỉ với công dụng thần kỳ che khuyết điểm xấu xí mà còn có sợi vải giúp khử mùi hôi ở lòng bàn chân.

Điểm khác biệt:

  • Dệt cài sợi khử mùi hôi ở lòng bàn chân - Sản phẩm độc lạ duy nhất có tại AIME
  • Là dòng Tất che khuyết điểm, sẹo đậm dần sẽ chọn theo mầu đậm của Tất Mầu Da ---> Mầu Cafe
  • Bề mặt sản phẩm Mịn, Dai, mềm như lụa
  • Thời tiết se lạnh: Xuân – Hạ - Thu

Mẹo nhỏ:  Nếu trời rét đậm, bạn nên mặc bên trong 1 sản phẩm quần tất mỏng mầu da và bên ngoài là sản phẩm này để có đôi chân đẹp mịn mà rất ấm. Bí quyết này đã được áp dụng và cho thấy sản phẩm sẽ bền hơn.

Đánh giá sản phẩm:

Sản phẩm được đánh giá chất lượng ngang hàng với các dòng quần tất Nhật Sabrina hay các dòng tất Hàn Quốc, sản phẩm Made in Vietnam có giá rẻ hơn

Đặc điểm của quần tât lụa khử hôi chân C630

  • Quần Tất mỏng xuyên thấu, 20DEN, hay còn gọi là Tất giấy, Vớ da

  • Sợi mờ, che khuyết điểm

  • Phần mông có miếng đáp mông sẽ tạo sự thoải mái cho những chị có vòng 3 quá khổ và được làm bằng lớp vải dầy như một chiếc quần đùi giúp bạn kín đáo khi diện váy ngắn

  • Thành phần: 87% Polyamide & 13% Elastane

Tư vấn 24/7:

Gọi điện hoặc nhắn Zalo 0975736789 hoặc email: thoitrangaime@gmail.com

Bí quyết giữ cho Tất Lâu bền:

(1) Cắt tỉa gọn gàng móng tay hoặc đi gang tay khi dùng tất
(2) Bạn nên dùng Túi giặt nhỏ cho Tất từ lúc Giặt, lúc phơi cho đến khi cất trong tủ. Mách nhỏ bạn làm túi giặt tất như sau:
Với những chiếc quần tất đã rách phần chân, bạn cắt toàn bộ phần chân phía dưới bỏ đi và khâu kín 2 đùi tạo thành chiếc túi. Trên cạp bạn cắt một lỗ nhỏ để xuyên dây rút mềm. Như vậy, với chút khéo léo bạn đã có một chiếc túi giặt tất ưng ý từ chính chiếc quần Tất bỏ đi.
Bạn cho chiếc quần tất vào túi vừa tạo, ném cả vào máy giặt, và treo cả túi đó khi phơi vì Tất rất nhanh khô. Túi tất đó được cất vào tủ và cả quá trình Giặt-Phơi-Cất Tủ nên luôn để trong túi giặt đã chế từ quần tất rách. Bạn thử làm theo cách này, quần Tất của bạn sẽ tăng thời gian sử dụng đáng kể.
Đây chỉ là kinh nghiệm cá nhân tôi, các bạn hãy liên hệ với tôi để chia sẻ thêm cách của mình nhé (HươngVL-0975736789)
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây