Quần Tất Mịn dày 180D

Thương hiệu: Aime Tình trạng: Còn hàng
159.000₫
Quần tất mịn dày 180D Tất với độ dày 180D dày , mịn, sợi dai mềm, thoáng khí giúp che được những khuyết điểm trên chân. Kiểu dáng ôm gọn hông và chân, tôn dáng chân thon, dài. Điểm khác biệt của quần tất mịn dày 180D Sản phẩm ...
Màu sắc
Nâu
Đen
Đen 2+
Nâu 2+
Số lượng:

Quần tất mịn dày 180D Tất với độ dày 180D dày , mịn, sợi dai mềm, thoáng khí giúp che được những khuyết điểm trên chân. Kiểu dáng ôm gọn hông và chân, tôn dáng chân thon, dài.

Điểm khác biệt của quần tất mịn dày 180D 

  • Sản phẩm Dầy,mịn, không xù,

  • Khuyên dùng:

  • Thời tiết se lạnh: Mùa Đông

  • Kết hợp cùng với váy Len,Dạ

Đặc điểm:

  • Phần mông có miếng đáp mông sẽ tạo sự thoải mái cho những chị có vòng 3 quá khổ và được làm bằng lớp vải dầy như một chiếc quần đùi giúp bạn kín đáo khi diện váy ngắn

  • Thành phần: 87% Polyamide & 13% Elastane

  • Độ dầy: 180Den (Dòng tất giấy mỏng hay có độ dầy 20D... và 180D sẽ không nhìn thấy da chân bên trong)

Đánh giá sản phẩm:

Siêu bền

Tư vấn 24/7:

Gọi điện hoặc nhắn Zalo 0975736789 hoặc email: thoitrangaime@gmail.com

Bí quyết giữ cho Tất Lâu bền:

(1) Cắt tỉa gọn gàng móng tay hoặc đi gang tay khi dùng tất
(2) Bạn nên dùng Túi giặt nhỏ cho Tất từ lúc Giặt, lúc phơi cho đến khi cất trong tủ. Mách nhỏ bạn làm túi giặt tất như sau:
Với những chiếc quần tất đã rách phần chân, bạn cắt toàn bộ phần chân phía dưới bỏ đi và khâu kín 2 đùi tạo thành chiếc túi. Trên cạp bạn cắt một lỗ nhỏ để xuyên dây rút mềm. Như vậy, với chút khéo léo bạn đã có một chiếc túi giặt tất ưng ý từ chính chiếc quần Tất bỏ đi.
Bạn cho chiếc quần tất vào túi vừa tạo, ném cả vào máy giặt, và treo cả túi đó khi phơi vì Tất rất nhanh khô. Túi tất đó được cất vào tủ và cả quá trình Giặt-Phơi-Cất Tủ nên luôn để trong túi giặt đã chế từ quần tất rách. Bạn thử làm theo cách này, quần Tất của bạn sẽ tăng thời gian sử dụng đáng kể.
Đây chỉ là kinh nghiệm cá nhân tôi, các bạn hãy liên hệ với tôi để chia sẻ thêm cách của mình nhé (HươngVL-0975736789)
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây