Quần Tất Nỉ Lông - Dẫm gót 7601

Thương hiệu: Aime Tình trạng: Hết hàng
298.000₫ 390.000₫
Quần tất nỉ lông - dẫm gót 7601 có điểm đặc biệt nhất đó là phần lót nỉ ấm áp bên trong có tông màu da, bên ngoài màu đen nên khi mặc vào chân trông tự nhiên như cơ thể bạn chỉ đang mặc một chiếc quần tất da chân màu đen rất mỏng. ...
Số lượng:

Quần tất nỉ lông - dẫm gót 7601 có điểm đặc biệt nhất đó là phần lót nỉ ấm áp bên trong có tông màu da, bên ngoài màu đen nên khi mặc vào chân trông tự nhiên như cơ thể bạn chỉ đang mặc một chiếc quần tất da chân màu đen rất mỏng. 

Điểm khác biệt của quần tất nỉ lông - dẫm gót 7601

  • Quần Tất Nỉ lông mịn bên trong, bề mặt cotton mịn. Hàng xuất cực chuẩn

  • Phần mông có miếng đáp mông sẽ tạo sự thoải mái cho những chị có vòng 3 quá khổ và được làm bằng lớp vải dầy như một chiếc quần đùi giúp bạn kín đáo khi diện váy ngắn

  • Thành phần: 87% Polyamide & 13% Elastane

Khuyên dùng:

  • Dành cho ngày Đại Hàn, Mặc ít mà vẫn ấm

  • Nên đi kèm với đôi tất ngắn, mỏng mầu đen

  • Size cho người dưới 58Kg

Đánh giá sản phẩm:

Dòng quần siêu bền, kết hợp với váy Len, Dạ

Tư vấn 24/7:

Gọi điện hoặc nhắn Zalo 0975736789 hoặc email: thoitrangaime@gmail.com

Bí quyết giữ cho Tất Lâu bền:

(1) Cắt tỉa gọn gàng móng tay hoặc đi gang tay khi dùng tất

(2) Bạn nên dùng Túi giặt nhỏ cho Tất từ lúc Giặt, lúc phơi cho đến khi cất trong tủ. Mách nhỏ bạn làm túi giặt tất như sau:

Với những chiếc quần tất đã rách phần chân, bạn cắt toàn bộ phần chân phía dưới bỏ đi và khâu kín 2 đùi tạo thành chiếc túi. Trên cạp bạn cắt một lỗ nhỏ để xuyên dây rút mềm. Như vậy, với chút khéo léo bạn đã có một chiếc túi giặt tất ưng ý từ chính chiếc quần Tất bỏ đi.

Bạn cho chiếc quần tất vào túi vừa tạo, ném cả vào máy giặt, và treo cả túi đó khi phơi vì Tất rất nhanh khô. Túi tất đó được cất vào tủ và cả quá trình Giặt-Phơi-Cất Tủ nên luôn để trong túi giặt đã chế từ quần tất rách. Bạn thử làm theo cách này, quần Tất của bạn sẽ tăng thời gian sử dụng đáng kể.

Đây chỉ là kinh nghiệm cá nhân tôi, các bạn hãy liên hệ với tôi để chia sẻ thêm cách của mình nhé (HươngVL-0975736789)

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây