Quần tất tự khắc phục 828

Thương hiệu: Aime Tình trạng: Còn hàng
49.000₫ 69.000₫
Quần tất tự khắc phục 828 có bề mặt bông xốp nhẹ, đúng như cái tên của nó khi bị vó sợi ngang bạn có thể dùng móng tay dàn đều vị trí vón sợi, tất cả sẽ đều màu trở lại.
Màu sắc
Đen
Da
Số lượng:

Quần tất tự khắc phục 828 có bề mặt bông xốp nhẹ, đúng như cái tên của nó khi bị vó sợi ngang bạn có thể dùng móng tay dàn đều vị trí vón sợi, tất cả sẽ đều màu trở lại 

Điểm khác biệt của Quần tất tự khắc phục 828 :

  • Sản phẩm sợi mờ, xuất Đức dư, nhẹ thoáng
  • Mẹo: Khi bị vón sợi ngang, bạn có thể tự khắc phục bằng cách dùng móng tay dàn đều vị trí vón sợi, tất sẽ đều mầu trở lại
  • Bề mặt sản phẩm Bông xốp ôm nhẹ

Khuyên dùng:

Thời tiết se lạnh: Xuân – Hạ - Thu

Mẹo nhỏ:

 Nếu trời rét đậm, bạn nên mặc bên trong 1 sản phẩm quần tất mỏng mầu da và bên ngoài là sản phẩm này để có đôi chân đẹp mịn mà rất ấm. Bí quyết này đã được áp dụng và cho thấy sản phẩm sẽ bền hơn.

Đánh giá sản phẩm:

Với những người không ưa sự ôm bó khó chịu, mã hàng 828 sẽ mang lại cảm giác thoáng, nhẹ như không mặc quần tất

Đặc điểm:

Quần Tất mỏng xuyên thấu, 20DEN, hay còn gọi là Tất giấy, Vớ da
Sợi mờ, mầu sẫm che khuyết điểm rất tốt
Phần mông có miếng đáp mông sẽ tạo sự thoải mái cho những chị có vòng 3 quá khổ và được làm bằng lớp vải dầy như một chiếc quần đùi giúp bạn kín đáo khi diện váy ngắn
Thành phần: 97% Polyamide & 3% Elastane

Tư vấn 24/7:

Gọi điện hoặc nhắn Zalo 0975736789 hoặc email: thoitrangaime@gmail.com
 

Bí quyết giữ cho Tất Lâu bền:

(1) Cắt tỉa gọn gàng móng tay hoặc đi gang tay khi dùng tất

(2) Bạn nên dùng Túi giặt nhỏ cho Tất từ lúc Giặt, lúc phơi cho đến khi cất trong tủ. Mách nhỏ bạn làm túi giặt tất như sau:

Với những chiếc quần tất đã rách phần chân, bạn cắt toàn bộ phần chân phía dưới bỏ đi và khâu kín 2 đùi tạo thành chiếc túi. Trên cạp bạn cắt một lỗ nhỏ để xuyên dây rút mềm. Như vậy, với chút khéo léo bạn đã có một chiếc túi giặt tất ưng ý từ chính chiếc quần Tất bỏ đi.

Bạn cho chiếc quần tất vào túi vừa tạo, ném cả vào máy giặt, và treo cả túi đó khi phơi vì Tất rất nhanh khô. Túi tất đó được cất vào tủ và cả quá trình Giặt-Phơi-Cất Tủ nên luôn để trong túi giặt đã chế từ quần tất rách. Bạn thử làm theo cách này, quần Tất của bạn sẽ tăng thời gian sử dụng đáng kể.

Đây chỉ là kinh nghiệm cá nhân tôi, các bạn hãy liên hệ với tôi để chia sẻ thêm cách của mình nhé (HươngVL-0975736789)

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây