Dưới đây là hình dáng cơ bản nhất chúng ta hay gặp 

Với mỗi dáng cơ thể sẽ có bộ đồ lót định hình khác nhau phù hợp, trông bạn sẽ ổn hơn rất nhiều nhé

Hình quả táo 

Phụ nữ hình quả táo hoặc hình chữ V (tam giác ngược) có phần trên cơ thể lớn hơn, hông nhỏ và thân ngắn.

Một chiếc quần cạp cao, áo nửa thân là lựa chọn lý tưởng nếu bạn thuộc dáng người này. Nó sẽ không chỉ làm cảm giác thuôn mượt dọc eo và tạo hình phần thân  của bạn và  tạo ra ảo giác về thân mình dài hơn.

 

 

 

 

 

 

Hình quả lê 

Những phụ nữ có thân hình quả lê, như tên gọi của nó, có hông rộng hơn và vòng eo chỉ nhỏ hơn số đo vòng ngực chút xíu. Dáng này đôi khi còn gọi là hình tam giác.

 Quần gen trên rốn dáng đùi dài có tác dụng kỳ diệu đối với những phụ nữ thuộc kiểu cơ thể này, nhắm tới các vị trí như bụng dưới, hông và không thể bỏ qua phần đùi Giúp bạn có được vẻ ngoài phía bóng bẩy hơn. 

 

 

 

 

 

 

Đồng hồ cát

Một người phụ nữ có thân hình đồng hồ cát có số đo vòng ngực và số đo vòng hông tương ứng với nhau, và có vòng eo săn chắc - thật đáng ghen tị, phải không? 

Kiểu cơ thể này có xu hướng chia đều trọng lượng đồng đều lên khắp cơ thể  và chỉ gặp các vấn đề bụng dưới và sự mượt mà tổng thể.

 

Bộ gen toàn thân là phù hợp nhất với những phụ nữ như vậy. Nó sẽ cung cấp sự mềm mại và nâng cơ vô hình, giúp bạn cảm thấy tự tin!

 

Hình chữ nhật

Phụ nữ có thân hình chữ nhật hay thân dẹt có số đo vòng ngực, eo và hông gần như giống nhau.Nói chung là thân dẹt, thẳng, phụ nữ phù hợp với hình dạng này, trọng lượng bị dồn vào bụng trên và dưới trong khi mông lại xẹp lép.  

Quần gen bụng quần cạp cao  tạo dáng cả ngày, ôm sát bụng trên và dưới của bạn trong khi đó có phần nâng mông đáng kể. 

 

 

 

 

 

Tìm đúng quần gen bụng không phải là một việc dễ dàng. Sự vừa vặn và thoải mái là những yếu tố quan trọng nhất của đồ lót gen hoàn hảo và để phát triển mẫu gen bụng hội cả 2 yếu tố đó quả thực không dễ dàng. Chúng tôi chỉ thực sự làm được khi bạn phải hiểu rõ mong muốn của bản thân mình, môi trường bạn hoạt động và nhận ra kiểu nào phù hợp với vóc dáng của mình. 

Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của các bạn để phục vụ bạn tốt hơn!

Zalo Aime No-show Messenger Aime No-show
popup

Số lượng:

Tổng tiền: