Mọi sản phẩm mang thương hiệu Aime No-show được sản xuất bằng công nghệ ép dán bởi công ty Thời trang Không đường may Seamless. 

Với bề dày kinh nghiệm gia công đồ lót tàng hình cho các nhãn hàng nổi tiếng của đội ngũ Seamless, chúng tôi tin rằng ngoài chất lượng sản phẩm thì chính sách bảo vệ người mua và giá cả hợp lý sẽ là con đường giúp chúng tôi thực hiện sứ mệnh của mình.

Sản phẩm của Aime được tạo ra nhờ việc chắt lọc ưu việt từ chất liệu đến kiểu dáng của các brand nổi tiếng mà chúng tôi đã phục vụ.

Mọi mẫu sản phẩm của Aime đều được khách hàng dùng thử và điều chỉnh theo số đông khách hàng trước khi sản xuất hàng loạt nên loại bỏ được hoàn toàn những hạn chế dù là những chi tiết nhỏ nhất.

Công nghệ không đường may vẫn độc tôn sản phẩm tàng hình

Mọi sản phẩm được làm bằng công nghệ không đường may đều mang đến vẻ đẹp mượt mà tinh tế, giúp nội y tàng hình sau lớp đầm mỏng và cũng nhờ không dùng chỉ đã mang đến cảm giác thoải mái, tự tin cho suốt ngày dài năng động. 

Các sản phẩm của Aime trước khi đưa vào đóng gói đều được tiệt trùng 100% qua nhiệt độ 210 độ và thời hạn sử dụng của keo kết dính có thể lên tới 5 năm. 

Công nghệ không đường may có thể tạo ra các đường cong ảo diệu và là ngành đắt đỏ 

Ngành đồ lót - đặc biệt là đồ lót gen bụng của thế giới đang rất ưa chuộng công nghệ ép dán bởi khả năng tạo ra các đường cua cắt uốn lượn mịn mượt mà chưa một công nghệ nào có thể thay thế được.

Công nghệ này mới chỉ phổ biến ở sản phẩm thời trang thể thao đắt đỏ nhưng chúng tôi vẫn mạnh dạn nghiên cứu đưa vào sản xuất đề có được mức giá thành hợp lý cho khách hàng. 

Với lợi thế công nghệ, giá thành, hy vọng khách hàng hài lòng với Aime No-show

Zalo Aime No-show Messenger Aime No-show
popup

Số lượng:

Tổng tiền: