Quần Tàng hình Uniplo

Hãng: Aime No-show
Quần tàng hình không viền Uniplo mang lại cảm giác tự do, như l àn da thứ 2 của bạn. Chất vải chính quần là Microfiber siêu nhẹ, đũng lót cotton thấm hút Màu da thần...
79.000₫ 0
Title:

Quần tàng hình không viền Uniplo mang lại cảm giác tự do, như lUNIQLO Masterpiece | UNIQLO Vietnam | Đồ lót nhẹ tênh.àn da thứ 2 của bạn.

Chất vải chính quần là Microfiber siêu nhẹ, đũng lót cotton thấm hút 

Màu da thần thánh ẩn dưới mọi lớp vải dù mỏng nhất. 

Sau nhiều lần khảo sát những người có vóc dáng khác nhau, chúng tôi đã thiết kế mẫu quần vừa với phần thân dưới của bất kỳ ai.

Đường ép dán không may, liền mạch khiến chiếc quần như là một phần của cơ thể bạn mà không tạo ra các vết hằn ở phần thân dưới.

Chúng tôi đã nỗ lực hết mình để sản xuất loại đồ lót tối ưu với người mặc: không tuột, không ngột ngạt và không bó sát.

Chính sách đặc biệt 

Thông tin về sản phẩm:

  • Mầu Da duy nhất 
  • Size: S-M-L-L-XL
  • Size M cho vòng bụng: 80-85 | Mông 85-90 

 

Aime No-show
Đổi/Trả hàng hóa là điều không ai mong muốn. Nhưng nếu vì lý do điều đó, bạn thực sự cần đổi trả thì hãy làm theo hướng dẫn nhé: Khách hàng được đổi hoặc trả sản phẩm trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm. Bất kỳ sản phẩm nào đặt mua tại Aime No-show (ngoại trừ sản phẩm tặng hoặc sản phẩm Pre-Order). Chúng tôi khuyến khích khách hàng mặc thử ngay khi nhận hàng. Chính sách này áp dụng với cả sản phẩm phẩm đã cắt mác hay mất bao bì nhưng chưa được dùng. Trường hợp đổi, khách hàng sẽ chịu chi phí vận chuyển chỉ với 15.000 VNĐ Aime No-show sẽ giao lại hàng miễn phí cho Khách hàng. Trường hợp do lỗi của Aime No-show Khách hàng không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Trường hợp trả, Aime No-show sẽ hoàn lại tiền hàng (không bao gồm tiền phí vận chuyển nếu có). Sau đó, Aime No-show sẽ đến tận nơi lấy hàng trả và không thu thêm bất cứ phí gì (Khách hàng cũng có thể tự gởi lại hàng cho Aime No-show) 3 Bước nhanh chóng để đổi trả: Bước 1: Điền thông tin đổi hàng ở đây, và trả hàng ở đây, hoặc qua số hotline 0975736789. Bước 2: Nhận cuộc gọi xác nhận từ Aime No-show về sản phẩm và thời gian nhận hàng Bước 3: Ngay khi xác nhận chúng tôi sẽ gửi bạn đơn hàng mới (hoặc lấy đơn hàng về), bạn chỉ cần gởi hàng cần đổi/trả cho shipper là được. Đối với việc trả hàng: Chúng tôi sẽ hoàn lại số tiền hàng (sau khi đã trừ 30.000 VNĐ phí ship hàng) vào tài khoản mà bạn xác nhận tối đa trong 24h làm việc (không tính thứ 7 & Chủ Nhật). Lưu ý: ⁃ Aime No-show hỗ trợ đổi tối đa 3 lần/1 khách hàng. ⁃ Aime No-show có quyền quyết định dừng việc hỗ trợ đổi trả và trả lại tiền cho khách hàng nếu phát hiện khách hàng sử dụng chính sách để trục lợi (như việc đổi quá nhiều lần).
Zalo Aime No-show Messenger Aime No-show
popup

Số lượng:

Tổng tiền: