Trong nội dung này, Aime No-show sẽ hướng dẫn chi tiết về hình thức cộng tác bán. hàng. WOM là một cấp độ của cộng tác nhưng có thể ở đó mọi người chưa chú trọng đến thu nhâp mà đơn giản là thấy tốt thì giới thiệu cho bạn bè.

Còn ở bài viết này, chúng tôi hướng dẫn bạn trở thành 1 nhà bán hàng, 1 đối tác bán hàng chuyên nghiệp có tâm và mang hình dáng một người chia sẻ nhiều hơn. Khi bạn nghiêm túc và có đầu tư thời gian thì đây là một công việc mang lại nguồn thu nhập đang kể cho bạn. 

Chọn bán những thứ bạn thấy tốt  

Chắc hẳn bạn sẽ rất tự tin nếu bán 1 sản phẩm mà mình đã dùng và thấy tốt. Niềm tin được củng cố khi chúng tôi có những chính sách bảo vệ người tiêu dùng như đổi trả 30 ngày; chính sách bảo hành sử dụng trong thời gian 30 ngày (1/3 vòng đời sử dụng sản phẩm đấy)

Hiểu rõ về hình thức cộng tác bán hàng

 • Khi bạn đăng ký tài khoản tại đây:  https://aime.com.vn/apps/affiliate-v2 
 • Bạn sẽ nhận được 1 đường link bán hàng của riêng bạn có dạng:  https://aime.com.vn/xyz (xyz là mã số riêng của bạn) 

 • Bạn sẽ quản lý được mọi đơn hàng phát sinh khi đăng nhập tài khoản cộng tác và dễ dàng quản lý được tiền hoa hồng 

Quá trình mua hàng của khách hàng

 1. Khách hàng đặt mua hàng theo đường link bạn gửi theo giá và mọi quyền lợi từ aime.com.vn 
 2. Trong trang quản lý của bạn, bạn sẽ theo dõi được toàn bộ totiến độ đơn hàng
 3. Aime sẽ giao hàng cho khách hàng và mọi việc diễn ra vô hình và khách hàng chỉ biết được Aime là bên duy nhất cung ứng sản phẩm và bán hàng cho họ, không phải bạn 

Lợi ích từ hình thức kinh doanh này 

 1. Bạn không phải bỏ vốn
 2. Bạn không phải chịu bất kỳ rủi ro nào, kể cả việc khách hàng trả lại hàng 
 3. Nếu bạn giới thiệu đến bạn bè và có chút e ngại, thì với hình thức này, bạn không còn ngại nữa. Thứ còn lại duy nhất là cái tâm của bạn muốn giới thiệu sản phẩm tốt cho khách - nên nếu bạn thực tâm thì hãy là người dùng sản phẩm, trải nghiệm trước. 
 4. Ngoài ra, khách hàng mua từ bạn họ sẽ nhận được 1 phần quà từ mã giới thiệu. Đây cũng là lý do mà bạn gửi link mua hàng đến cho họ (nhớ là gửi đúng mã link của bạn nhé) 

Một số cách để tăng đơn hàng đến với bạn, luôn nhớ là phải kèm đường link từ bạn 

 1. Review sản phẩm trên zalo, facebook, group... và để lại đường link của bạn
 2. Comment trên các Group về phụ nữ, thời trang, béo ...
 3. Bất cứ khi có sản phẩm mới, hoặc các chương trình khuyến mại, tặng quà là cơ hội để bạn gửi link - kiểu như "Aime đang tặng Tất da chân đấy, mình có mã nhận quà đấy bạn vào đặt đi..." 

Hình thức trả hoa hồng: 

Bạn có thể rút tiền bất cứ khi nào bạn muốn và hoa hồng được xét duyệt sau 30 ngày khách  hàng nhận được hàng bằng hình thức chuyển khoản. 

Mô hình bán hàng này được nhiều người yêu thích nhất bởi tính an toàn và khách quan - ở đây bạn chỉ giữ đúng vai trò là người chia sẻ. Mọi việc còn lại đã có Aime lo. 

Nếu bạn chưa đăng ký link, hãy bấm vào đây nhé https://aime.com.vn/apps/affiliate-v2 

Zalo Aime No-show Messenger Aime No-show
popup

Số lượng:

Tổng tiền: