Đây là hoạt động dùng thử trải nghiệm trên diện rộng và người tham gia chương trình sẽ dùng thử sản phẩm hoàn toàn miễn phí. 

Đối tượng áp dụng: Chúng tôi hiểu rằng, nôi y định hình tốt không chỉ dừng lại ở hình thức khi dựng mẫu thiết kế trên hình nộm hay những tính toán lý thuyết. Mỗi phụ nữ sẽ có những mục tiêu tác động đến vùng nhất định trên cơ thể, chương trình dùng thử là giúp chúng tôi có sự điều chỉnh để tạo ra những sản phẩm tốt nhất.

Bạn là người được chọn: Tức là bạn có thể phù hợp với sản phẩm, bạn sẽ nhận được một voucher được gửi trực tiếp từ tin nhắn của Fanpage Đồ lót không đường may Aime; hoặc qua Zalo 0975736789 để tham gia chương trình

Điều kiện tham gia bắt buộc đó là sự phản hồi của bạn: Chúng tôi muốn nghe những trải nghiệm của bạn như một khách hàng: về sự phù hợp của sản phẩm với nhu cầu của bản thân, về chất lượng thực tế so với thông tin giới thiệu sản phẩm, về bao bì, về dịch vụ .... 

Kênh tiếp nhận phản hồi dùng thử: m.me/dolotaime  

Chúng tôi chọn bạn dựa trên thông tin đăng ký, tuy nhiên bạn sẽ là người quyết định sản phẩm có phù hợp với mình không và có thể dùng hoặc không dùng voucher. 

Tránh trường hợp một số khách hàng trục lợi, chúng tôi sẽ không cung cấp mã voucher cho bất cứ lần thử nghiệm nào khác nữa nếu bạn đã từng nhận sản phẩm mà không có phản hồi. 

Zalo Aime No-show Messenger Aime No-show
popup

Số lượng:

Tổng tiền: