Nơi mọi thứ bắt đầu

Mọi phụ nữ đều xứng đáng được cảm thấy thoải mái và tự tin. Niềm tin đó đã khiến chúng tôi nỗ lực nghiên cứu đồ lót gen bụng từ công nghệ, chất liệu, thiết kế kiểu dáng đến cách thức chúng tôi gửi món đồ đến với bạn.

Thông thường, phụ nữ buộc phải lựa chọn 1 trong 2 thứ khi đi mua nội y: hoặc là sexy, hoặc thoải mái. Nhưng chúng tôi nghĩ rằng điều đó đã lỗi thời. Ngày nay, nhờ sự tân tiến của công nghệ và sự phát triển của nguyên liệu, chúng ta có lựa chọn tốt hơn, chúng ta có cả 2: Sự thoải mái và quyến rũ. 
 
Sản phẩm Aime No show 

Aime No-show cung cấp dòng nội y ôm  bụng cho phụ nữ để họ cảm thấy thoải mái và thon gọn. 

Không giống như mẫu quần chip 1 size cho mọi kích thước cơ thể, chúng tôi cung cấp quần lót không đường may đơn giản, đủ kích cỡ và phù hợp với từng cơ thể để phụ nữ cảm thấy chúng vừa vặn và thoải mái suốt cả ngày.

Để tạo ra được chiếc quần phù hợp với từng người, chúng tôi phải dựa trên hàng triệu kích thước cơ thể khác nhau. Là sản xuất trực tiếp, chúng tôi có thể tạo ra bất cứ kích thước nào và cho từng cơ thể khác nhau. 

Sản phẩm của Aime No-show được làm bằng công nghệ không đường may nên hoàn toàn tàng hình sau lớp đầm mỏng. Cảm giác một cơ thể mượt mà và săn chắc, là cảm giác đến từ bên trong từ một cơ thể khỏe mạnh. Bạn sẽ cảm thấy mình trông "ổn hơn" trong bộ quần áo bạn mặc và điều đó sẽ toát ra trên nét mặt của bạn, sức hấp dẫn của bạn đã đến từ thần thái đó. 

Nội y định hình tốt phải kiểm soát được độ co dãn vải ở các vị trí khác nhau trên sản phẩm, có những sản phẩm nhìn ảnh cơ bản là giống nhau nhưng đã được Aime No-show nghiên cứu cải tiến để có tác động tối đa với từng vùng mục tiêu trên cơ thể. 

Chúng tôi làm thật tốt những sản phẩm do mình thiết kế, sản xuất, biết rõ nó dành cho những ai và cố gắng mang đến với giá tốt nhất. 

Một số sản phẩm chúng tôi liên kết đều được nghiên cứu cải tiến cho phù hợp với hình dáng phụ nữ Việt trước khi đưa đến với người dùng.

Điểm thú vị từ Aime No-show

Miễn phí sản phẩm trải nghiệm

Cho dù bạn là người mới hoặc là sử dụng quần gen bụng chuyên nghiệp thì đến với Aime, bạn luôn được trải nghiệm miễn phí - dùng thử miễn phí 1 sản phẩm. Việc bạn cần làm là đăng ký với chúng tôi tại liên kết này. Bấm vào đây: link

15 ngày đổi/trả sản phẩm, thử sản phẩm miễn phí

Chúng tôi muốn bạn tìm được sản phẩm phù hợp và thật ưng ý nên tạo ra chính sách đổi trả, hoàn tiền 100% với bất cứ lý do gì. Trong lần mua hàng trước, có thể bạn đã từng dùng và rất ưng sản phẩm đó nhưng lần này vì điều gì đó mà bạn không còn thích nữa. Hãy cứ liên lạc với kênh đổi trả của chúng tôi tại đây

Giá cả hợp lý 

Sản phẩm chúng tôi gửi đến bạn được đưa thẳng từ xưởng sản xuất Seamless (https://xuongmayaime.com/) không phải qua quá nhiều khâu trung gian và đó là cơ sở để hình thành giá bán hợp lý. Chúng  tôi loại bỏ đi mọi hoạt động tất cả các khoản chi phí ít tạo ra giá trị, để 

Hãy chọn Aime No-show nhé! 

Zalo Aime No-show Messenger Aime No-show
popup

Số lượng:

Tổng tiền: