Hiểu rõ cơ thể bạn và các loại nội y định hình

Đăng ngày  05/09/2021
bởi Aime No-show

Mỗi người đều có 1 lý do riêng để chọn cho mình bộ nội y định hình

 1. Bạn vừa sinh và muốn lấy lại vóc dáng trước đây của mình (Quần cho phụ nữ sau sinh) 
 2. Bạn tìm nội y định hình như 1 giải pháp kịp thời để có thân hình mong muốn trong 1 dịp  nào đó, 1 buổi tiệc, 1 cuộc gặp gỡ? (mặc đồ định hình ép chặt và thời gian dùng ngắn)
 3. Bạn muốn có nội y định hình để hàng ngày mặc đồ tự tin hơn (chỉ mặc khi đi làm) 
 4. Bạn muốn duy trì mặc hàng ngày để:  ăn ít, giảm cân, giữ gọn gàng, chống chảy sệ (vậy đi làm hay ở nhà bạn đều cần dùng)  
 5. Ai cũng muốn đẹp, nhưng bạn ưu tiên sự cần thoải mái nên chỉ cần gọn gọn là được: Vậy là bạn cần 1 loại để thay cho đồ lót thường ngày của bạn - gọn mà vẫn thoải mái 
 6. Bạn cần để tập thể dục, ra nhiều mồ hôi, giảm cân (đai nịt mất nước) 
 7. Bạn được bác sĩ chỉ định trong quá trình chỉnh hình (Đai y tế) 

Bạn có thể có lý do khác nữa, nhưng cơ bản mọi người đều biết rõ vùng nào trên cơ thể mình mà bạn muốn điều chỉnh. 

 1. Vùng bụng: 7 trong số 10 người đều muốn gọn, nhỏ phần bụng trên hoặc dưới eo, một số muốn làm phẳng  mượt thân hình. 
 2. Hông: Hầu hết những phụ nữ thừa mỡ, thừa cân cũng đều muốn giảm cả phần hông ngay cả khi mặc quần Jean
 3. Ngấn mỡ sau lưng dưới dây áo: Do nhiều năm mặc áo ngực quá chật và cũng dễ dàng được giải quyết với size áo vừa cũng như bộ định hình toàn thân
 4. Độn mông: Hầu hết chúng ta đều không có cặp mông hoàn hảo và không ai phủ nhận được sức hấp dẫn của vòng 3. Quần độn mông "xịn" ngày nay đã được làm như thật bằng công nghệ seamless tàng hình. Nếu bạn muốn thử, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nhé

Những kiểu nội y định hình và những tác dụng ít khi được nhắc đến: 

 1. Quần lót gen bụng: mẫu này chiếm đa số trong các mẫu thiết kế nội y định hình và cũng rất đa dạng kiểu dáng từ kín mông đến lọt khe hay thậm chí cả độn mông. Có thể là những chiếc quần kéo ngang rốn hoặc cao đến tận chân ngực tùy theo cơ thể và mong muốn của bạn. Chúng có độ nén khác nhau và chỉ bạn mới hiểu ngưỡng "chịu nén" từ cơ thể mình để lựa chọn loại nào, mặc khi nào.
 2. Nội y dạng boyshort - Quần đùi: Từ khi có chiếc quần này, tôi thực sự không phải lo lắng gì khi di chuyển và ngay cả khi ngồi với người đối diện. Mặt khác, trông tôi nhỏ hơn và khi trời nóng thì chân không bị dính vào nhau. 
 3. Áo định hình: Loại này giúp nhỏ phần bụng và lưng một cách rất thoải mái. Nó rất linh hoạt và dần trở thành mẫu nội y gen bụng yêu thích của nhiều người. Bạn có thể sử dụng nó như một chiếc áo lót thông thường dưới áo khoác, áo vest, áo sơ mi và các phụ kiện khác. Tôi đã gặp rất nhiều khách hàng, họ nói rằng chưa bao giờ mặc áo sơ mi đóng thùng mặc dù phong cách này rất trẻ trung năng động. Nhưng khi họ được mời để thử những mẫu áo lót định hình, họ đã thay đổi cách nghĩ của mình. Nó là một trang phục lý tưởng để mặc hàng ngày, thông dụng và siêu thoải mái. 
 4. Bộ định hình toàn thân: Gồm cả phần quần và áo kiểm soát hầu hết tất cả các vị trí trên cơ thể của bạn. Với sự mệnh là tàng hình, nên bộ đồ này thực sự hữu hiệu để có thân thon mượt toàn diện 

Bạn có thể tìm thấy nội y định hình với mọi cấp độ: Nhẹ, vừa phải, chắc chắn và cực kỳ chắc chắn. 

Tôi khá ngạc nhiên vì những khách hàng giảm cân chuyên nghiệp họ cần đến cả 4 mức độ này: Họ muốn đảm bảo rằng, công cuộc giảm cân, ăn ít hơn, tập luyện và lấy lại eo thon cần được duy trì, ngay cả khi ở nhà mà vẫn đảm bảo được sinh hoạt và đẹp mọi hoàn cảnh. Một số chị còn không ngần ngại tâm sự rằng chị muốn khi ngủ có thể tự tin "nằm nghiêng" - và nhờ đó chúng tôi đã thiết kế ra mẫu nội y quyến rũ, ôm gọn mà vẫn thoải mái ngay cả khi ngủ. 

Trước đây, tôi thấy khách hàng của mình đã không hài lòng về sản phẩm:  

 1. Khó thở và khó chịu 
 2. Cuộn cạp
 3. Kích chật đùi, vòng hông, gây đau
 4. Lằn cuộn mỡ sau lưng, eo 
 5. Không có tác dụng, không kiểm soát được các khu vực mà họ mong muốn

Có thể họ đã không được tư vấn kỹ lưỡng, cố tình mua khác size hoặc vội vàng mua bởi hình ảnh quảng cáo bắt mắt.

Với Aime No-show, mọi thông tin về sản phẩm là thật nhất và bạn có thể tự quyết định hoặc cung cấp đủ thông tin để chúng tôi tư vấn cho bạn 1 loại nội y phù hợp. Ngay cả khi bạn chưa hài lòng về sản phẩm, bạn hoàn toàn có thể trả lại và chúng tôi tiếp tục tư vấn tìm kiếm, thậm chí thiết kế riêng cho bạn. 

Để lại ý kiến
Zalo Aime No-show Messenger Aime No-show
popup

Số lượng:

Tổng tiền: