Trong phần này, chúng tôi sẽ đưa ra hiện tượng mà người ngoài sẽ "nhìn thấy" khi bạn chọn sai nội y định hình.

Phần mỡ thừa ở lưng và eo sẽ dồn ứ và đẩy thành cuộn lên sát chân ngực

Phần nổi gồ lên của vùng mỡ bụng lúc này đã xẹp xuống nhưng tại các vị trí hay cử động co gấp như hình mô tả dưới dây lại bị cuộn thành từng cuộn.

Ai hay gặp hiện tượng này: Cơ bản là những ai bị béo phần thân (bụng, sau lưng, quanh eo) 

Giải pháp: Bạn buộc phải dùng loại body, che gần hết phần thân, trùm qua dây áo và thiết kế của bộ body này sẽ dàn đều các phần mỡ và cho cơ thể săn gọn hơn. 

Bạn chọn chưa đúng size

Tôi gặp rất nhiều khách hàng luôn yêu cầu tôi phải lấy size nhỏ hơn so với cơ thể. Điều này là hoàn toàn sai lầm chứ không như bạn tưởng tượng là càng bó thì càng gọn.

Khi thiết kế, chúng tôi đã tính toán với mỗi loại vải co dãn và từng vị trí muốn tác động. Thực tế, mỗi một sản phẩm đều có 1 giới hạn và các loại quần nịt bụng có thể cho nhỏ tối đa từ 8-10cm đối với phần mỡ lỏng chảy và mức thông thường là 5-8cm. Nếu bạn chọn size nhỏ quá thì phần mỡ thừa bị bó chỗ này, lại phình ra chỗ khác. và bạn sẽ gặp đúng hiện tượng như trên. 

Hiện tượng bị tụt hoặc bị cuộn cạp 

Thông thường thì những thiết kế cũ hay may 2 hoặc 4 chiếc que nhựa mềm ngay sườn, nhưng một số khách hàng của chúng tôi không thích do hơi cộm, một số còn hằn hiện ra ngoài lớp váy đầm mỏng - đặc biệt là đầm lụa ôm bó

Ngày nay, công nghệ mới với các đường silicon ngay cạp sẽ có độ dính vào da hoặc đơn giản là may thêm 1 chiếc móc ở chân áo và đỉnh cao hơn nữa là công nghệ không đường may ép đường keo bản to sát mịn với cơ thể 

 

 

 

 

Zalo Aime No-show Messenger Aime No-show
popup

Số lượng:

Tổng tiền: