Biết rõ về độ nén của sản phẩm và sự chấp nhận của cơ thể là điều không hề dễ dàng.

Ngày nay, phụ nữ có rất nhiều loại quần áo định hình để giúp tôn lên vóc dáng của họ. Một số trang phục định hình được thiết kế tập trung ở phần thân, một số khác tập trung vào ngực và cánh tay. Một số sản phẩm tạo hình giúp bệnh nhân sau phẫu thuật phục hồi sức khỏe và một số đồ định hình chỉ đơn giản là giúp phụ nữ cảm thấy có thân hình tuyệt vời và tự tin.


Nhưng nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, việc tìm kiếm một mẫu quần áo định hình hoàn hảo có thể hơi khó khăn. Đó là lý do tại sao Aime No-show ở đây để giúp bạn! Cho dù bạn đang hy vọng nhỏ vùng bụng dưới hoặc lấy lại vóc dáng trước khi mang thai, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp. Aime No-show sẽ giúp bạn bắt đầu tìm kiếm quần áo định hình phù hợp với cơ thể và phong cách sống của bạn. Đọc tiếp để khám phá nhiều loại quần áo định hình và nhiều lợi ích của chúng.

Hiểu đúng về mức độ nén khác nhau

Trước khi thảo luận về các loại quần áo định hình, chúng ta hãy nói về các mức độ nén khác nhau mà Aime No-show cung cấp và những lợi ích mà mỗi công nghệ mang lại. Trong phần này chúng tôi giải thích kỹ hơn về 3 cấp độ nén và  thời điểm nên mặc một loại cụ thể. 

1- Nén nhẹ - Super Comfy

Nhiều người phàn nàn rằng quần áo định hình có thể chật và nóng khi mặc. May mắn thay, quần áo Super Comfy của Aime No-show được làm bằng vải Microfiber siêu nhẹ nên bạn không phải lo lắng về cảm giác quá chật chội. Công nghệ Seamless cho bạn cảm giác loại nội y này giống như một lớp da thứ hai. Mặc dù cấp độ nén này mang lại cảm giác thoải mái khi mặc, nhưng bạn vẫn cảm thấy ở một số vùng chủ đích định hình sẽ nén nhiều hơn để làm nổi bật các vùng cụ thể trên cơ thể bạn kết hợp với tính năng làm mịn và tạo dáng cho những vùng khác. 
Ai nên mặc mức độ nén này: Bất kỳ ai chưa quen mặc quần áo định hình thì nên bắt đầu với độ nén nhẹ vì nó sẽ thoải mái hơn khi mặc suốt cả ngày.

Khi nào nên mặc mức độ nén này: Nếu bạn đang tìm kiếm quần áo định hình thoải mái để mặc cả ngày, Nội y gen bụng Super Comfy của Aime no-show là sự lựa chọn hoàn hảo. 

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM SẢN PHẨM

2- Nén vừa phải - Tạo phom

Hơn một chút so với độ nén nhẹ, nội y có độ nén vừa phải của chúng tôi cung cấp khả năng nén nhiều hơn mà không kèm theo sự thoải mái. Được làm từ vải Microfiber 2 lớp của chúng tôi, các kiểu nén vừa phải của Aime no-show mềm mại và mát mẻ khi chạm vào đồng thời làm nổi bật hiệu quả tất cả các đường cong của bạn bằng công nghệ ép dán một số vùng mục tiêu trên cơ thể. 

Ai nên mặc mức độ nén này: Nếu bạn đã mặc áo định hình trước đó và muốn mặc thứ gì đó thoải mái, mềm mại và giảm béo, chúng tôi khuyên bạn nên mặc quần áo tạo phom.

Khi nào nên mặc mức độ nén này: Tương tự như Super Comfy của chúng tôi, bạn có thể mặc quần áo có độ nén vừa phải hàng ngày. Ngoài ra, vì vải Microfiber có lớp đệm vừa mềm mại vừa co giãn, bạn có thể mặc quần áo có độ nén vừa phải khi tập thể dục.

3- Điêu khắc

Quần áo của Aime No-show được sản xuất bằng loại vải PowerSlim® đặc biệt của chúng tôi. Được thiết kế để tạo hình điêu khắc, nội y của chúng tôi có khả năng hút ẩm và thích ứng với các đường cong trên cơ thể bạn. Không chỉ có độ nén chắc giúp dáng bạn thon gọn mà Aime No-show còn cung cấp các loại nội y có độ nén cực tốt có thể cải thiện tư thế của bạn.

Những ai nên mặc mức độ nén này: Vì độ nén chắc chắn mạnh hơn độ nén nhẹ và vừa phải, nếu bạn không quen mặc quần áo định hình thường xuyên, chúng tôi khuyên bạn không nên bắt đầu với quần áo có độ nén này. Nếu bạn sắp có một sự kiện cụ thể, áo định hình điêu khắc là một lựa chọn tuyệt vời.

Cảnh báo đặc biệt: Những người có biểu hiện chướng bụng, đầy hơi tuyệt đối không nên sử dụng sử dụng loại này. 

Khi nào nên mặc mức độ nén này: Quần áo có độ nén chắc chắn có thể được mặc vì nhiều lý do. Bạn có thể mặc quần bó hàng ngày nếu cơ thể đã quen với việc mặc quần áo định hình, hoặc bạn có thể chọn chỉ mặc trong những dịp đặc biệt khi bạn muốn cảm thấy gợi cảm và tự tin. Ngoài ra, nếu bạn đang hồi phục sau phẫu thuật, nhiều bác sĩ khuyên bệnh nhân của họ nên mặc quần áo nén để khuyến khích lưu thông máu thích hợp. Cần nói chuyện với bác sĩ của bạn trước để biết loại quần áo nén nào phù hợp với bạn.

Zalo Aime No-show Messenger Aime No-show
popup

Số lượng:

Tổng tiền: