Là một nhà bán hàng nhưng chúng tôi không cố ấn cho bạn 1 sản phẩm Không phù hợp bởi vì nếu nó không dành cho bạn thì sớm hay muộn Bạn cũng trả lại nó mà thôi và tất nhiên kèm theo nó là 1 khoản thiệt hại và hơn tất cả chúng tôi sẽ đánh mất đi sự tin tưởng của bạn. 

Nếu bạn chưa tự chọn được sản phẩm cho mình, chúng tôi không ngần ngại tư vấn và sẵn sàng để bạn thử nếu bạn còn nhiều đắn đo. 

Một sản phẩm tốt đến mấy không thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của mọi khách hàng. Ví dụ như: Quần nịt bụng tạo eo 60 không thể đáp ứng được sự thoải mái dễ chịu cho mẹ bầu mới sinh. Hoặc đai định hình chỉ có thể dùng 1-2 tiếng/ngày và phải theo từng nấc cài...Tuy nhiên, chúng ta sẽ chọn được các sản phẩm phù hợp với 1,2,3 tiêu chí quan trọng của mình. Ví dụ: Muốn gọn mà vẫn thoải mái thì từ chối sản phẩm 2 lớp và chỉ mặc quần cao ngang rốn khi sinh hoạt ở nhà. Chất liệu polyamide sẽ ôm hơn cotton hay ren nhưng cotton sẽ thấm hút dễ chịu hơn và chắc chắn không gì quyến rũ bằng ren. 

Tôi xin phác họa hành trình sử dụng đồ nội y của 1 quý bà trung thực với bản thân như sau: 

Khánh Ly, 28 tuổi, cô là trợ lý pháp lý cho một công ty tài chính. Sau khi sinh được 1 năm, thân hình cô chưa thể gọn như ngày son rỗi. Cô bắt đầu một ngày mới với 1 tiếng tập GYM với đai nịt bụng bắt đầu từ nấc ngoài cùng và cứ sau 3-5 buổi cô lại thử với nấc bên trong.  Hàng ngày đến công sở, cô chọn chiếc quần nịt cạp cao loại đến chân ngực có dây đeo vai để tác động nhỏ phần bụng và 1 phần sau lưng. Hết giờ làm trở về nhà cô lựa chiếc quần cạp cao, thoải mái hơn quần gen bụng cạp cao nhưng vẫn có cảm giác tác dụng phần bụng. Mọi sinh hoạt ở nhà sẽ dễ dàng thoải mái hơn và cô cũng gần như không phải nhắc mình phải ăn ít đi nữa bởi vì chính chiếc quần ôm ôm kia cho cô cảm giác đã no bụng rồi. Cô đã thú nhận là không còn tự tin nằm nghiêng trước chồng nữa vì cả một rổ mỡ chảy xuống rất đáng sợ, nhưng chiếc quần pha ren sexy ôm gọn ngay cả khi đi ngủ đã giúp cô lấy lại tự tin đó. 

Một điểm có thể học hỏi từ Khánh Ly là bạn ấy đã không thả cơ thể mình ngay cả khi đi ngủ nhưng vẫn thoải mái. Đó là sự khác biệt cơ bản.

Hành trình 1 ngày sống có chủ đích là như vậy đó, không có gì bền bỉ mà dễ dàng đến ngay trong 1 nốt nhạc được các bạn ạ. 

Để bắt đầu đến với hành trình Khỏe và Thon gọn, chúng tôi gợi ý cho bạn sản phẩm quần cạp cao, giảm bụng dưới mặc hàng ngày và có ôm gọn. 

 • Chất liệu: Vải Microfiber polyamide - Dãn, Mỏng, Đanh vải, Bề mặt mịn và thoáng khí
 • Lót đũng 100% cotton thấm hút 
 • Cạp cao ngang rốn không đường may, không cuộn và bản rộng ôm trọn phần mông
 • Viền hông buông mềm không lộ viền phù hợp với cả những người hông to.
 • Cảm nhận khi sử dụng sản phẩm: Ôm bụng dưới, thoải mái, suôn mịn và săn chắc
 • Nhiều mầu: Xanh, Nude, Hồng, Đen 
 • Quần không phù hợp với những ai béo bụng trên vì cạp phần cạp chỉ ngang rốn 
 • Size M:  Bụng dưới rốn - vị trí to nhất nhiều mỡ bụng từ 80-85cm 

Chính sách bán hàng đặc biệt:

 1. Nếu bạn thấy sản phẩm phù hợp với bạn: Hãy bấm chọn size theo gợi ý size của size M. Nếu bạn còn băn khoăn hãy liên hệ zalo/messenger để được tư vấn. 
 2. Kiểm tra hàng, trả lại hàng ngay nếu không đúng ý bạn: Khi nhận hàng được phép kiểm tra và thậm chí thử sản phẩm (chúng tôi có kèm vào gói hàng 1 vật dụng  nhỏ để bạn thử sản phẩm hoàn toàn vệ sinh cho cả bạn và sản phẩm ).
 3. Nếu bạn thấy hài lòng với sản phẩm và thấy quá trình mua sắm này đáng tin cậy, hãy giới thiệu nó cho bạn bè. Cứ 2 khách hàng nhập mã quà tặng của bạn khi mua hàng, bạn sẽ nhận được 1 sản phẩm miễn phí mà không phải trả phí vận chuyển còn khách hàng của bạn sẽ nhận được 1 phần quà kèm theo đơn hàng cuả họ. Hãy zalo/messenger để đăng ký mã giảm quà tặng nhé.
 4. Ngoài niềm vui khi giới thiệu sản phẩm tốt đến bạn bè, bạn còn nhận được từ 15%-30% khi đăng ký trở thành đối tác bán hàng (bấm vào link), càng nhiều người mua qua link của bạn, thì số hoa hồng thưởng cho bạn càng cao. (Hãy zalo để chúng tôi hướng dẫn bạn đăng ký làm đối tác bán hàng nhé) 
 5. Trường hợp bạn không hài lòng: Bạn có thể đổi trả sản phẩm trong thời gian 30 ngày.

Trên đây là tất cả những nỗ lực mà Aime dành cho bạn.

Chúng tôi rất mong bạn đẹp tự tin mỗi ngày và góp ý cho sự phát triển của Aime nhé 

 

Zalo Aime No-show Messenger Aime No-show
popup

Số lượng:

Tổng tiền: